/> S019 - Đá Xanh | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHÚC KHANG

S019 - Đá Xanh

| Viết nhận xét của bạn
Liên hệ

Tấm ốp tường PVC vân đá xanh là loại vật liệu mới, được các chuyên gia trong ngành xây dựng đánh giá cao về tính thẫm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc trang trí nội ngoại thất cho công trình.

Tấm ốp tường PVC vân đá xanh là loại vật liệu mới, có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc trang trí nội ngoại thất cho công trình.

Tấm PVC vân đá xanh được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia trong ngành xây dựng đánh giá cao về tính thẩm mỹ về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm này được đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe trong ngành xây dựng và đã dần thay thế những vật liệu ốp tường truyền thống như gỗ hay gạch đá tự nhiên, được sử dụng trong nhiều công trình nhà ở như phòng khách, phòng bếp phòng ngủ, phòng tắm, đây chính là vật liệu giúp không gian sống của bạn trở nên  đẹp mắt và san trọng hơn rất nhiều.

Ưu điểm:

+ Được làm từ nhựa PVC cao cấp cùng với công nghệ nên có độ bền cực kỳ cao.

+ Thời gian sử dụng lâu dài sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí đầu tư.

+ Tấm PVC vân đá có khả năng chống nước, chống nấm mốc và chống oxi hóa cực kì hiệu quả.

+ Phù hợp cho việc trang trí những khu vực có độ ẩm cao như phòng bếp hay nhà tắm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm cùng loại