/> kinh nghiệm lựa chọn tấm ốp tường PVC vân đá phù hợp với phong thủy | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHÚC KHANG

kinh nghiệm lựa chọn tấm ốp tường PVC vân đá phù hợp với phong thủy

02/1/2021 My Dung 0 Bình luận
kinh nghiệm lựa chọn tấm ốp tường PVC vân đá phù hợp với phong thủy

Đối với nhiều gia chủ, tiêu chí để lựa chọn tấm ốp tường PVC vân đó không chỉ dừng lại ở việc phù hợp với nội thất trang trí của ngôi nhà, màu sắc đẹp… mà nó còn phải phù hợp với phong thủ của mình. Để tấm ốp tường PVC vân đá không chỉ giúp mang lại một không gian sang trọng, lôi cuốn mà còn đem đến tài lộc và may mắn thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm lựa chọn tấm ốp tường PVC vân đá phù hợp với phong thủy mà nội thất Phúc Khang chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải trang trí nội thất theo phong thủy gia chủ?

Theo các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm về nội thất, trang trí nội thất hợp phong thủy sang mang đến tài lộc, vân may, mọi điều thuận lợi cho gia chủ. Hơn nữa, trang trí nội thất đẹp cũng mang đến cảm giác thỏa mãn, thư giản khi nghỉ ngơi. Việc thiết kế nội thất bằng tấm ốp tường PVC vân đá theo nguyên lý phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc mang đến các ưu điểm về khả năng giữ sự hạnh phúc, tạo nên sự cân bằng cho mỗi thành viên, tạo không gian tiện nghi và sự hưng thịnh cho gia đình.

cach lua chon tam op tuong pvc van da theo phong thuy

Cách chọn màu sắc tấm ốp tường PVC vân đá theo phong thủy

Màu sắc tấm nhựa giả đá ốp tường rất quan trọng khi diễn đạt cảm xúc cũng như thể hiện nên các phong cách sống chính xác nhất của gia chủ. Tuy nhiên ngoài ra cần tham khảo các màu sắc hợp với mệnh của chính mình sẽ giúp phát huy hết các điểm tốt mà nó mang lại.

Khi lựa chọn tấm ốp tường giả đá PVC nên nhớ một số lưu ý theo tiêu chuẩn của nội thất như không nên dùng màu sắc quá sáng hay quá nóng tượng trưng cho hỏa sẽ làm căn phòng ngột ngạt, khó chịu cho mọi người. Mà thay vào đó nên hòa hợp cùng thiên nhiên để tạo ra không gian cân bằng, thư thái.

Năng lượng âm và dương là điều quan trọng trong việc chọn màu sắc đá ốp tường. Âm là những màu thuộc sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là những màu thuộc sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc trong thiết kế nhà được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động đến ngôi nhà. Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những màu sắc ánh kim, Mộc có màu xanh và màu lục, Thủy gồm màu xanh biển sẫm và màu đen, Hỏa có màu đỏ; màu tím, Thổ có màu nâu, vàng và màu cam...

Nếu chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của bạn thì cuộc sống của bạn và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn. Gợi ý cho bạn là:

- Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim: thì bạn nên chọn màu đá ốp tường trắng hoặc ánh kim là chủ đạo, ngoài ra bạn nên kết hợp với màu nâu, vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh của bạn. Những màu này luôn mang lại niềm hạn phúc, sự may mắn cho mệnh Kim. Trong việc chọn nhựa giả đá đá ốp tường, bạn nên tránh những màu như màu hồng, đỏ, tím vì những màu này khắc với mệnh của bạn.

cach lua chon tam op tuong pvc van da theo phong thuy 2

- Nếu gia chủ mệnh Thủy: thì bạn nên sử dụng tấm ốp tường giả đá màu đen, màu xanh biển sẫm làm màu đá ốp tường chủ đạo, ngoài ra bạn có thể kết hợp tông màu trắng hoặc màu sắc ánh kim. Trong việc chọn màu đá ốp tường bạn nên tránh những mầu vàng đất, màu nâu.

- Nếu gia chủ thuộc mạng Mộc: thì bạn nên chọn màu xanh kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm, không nên dùng màu đá ốp tường là những màu trắng hoặc sắc ánh kim.

cach lua chon tam op tuong pvc van da theo phong thuy 2

- Nếu gia chủ thuộc mạng Hỏa: thì bạn nên chọn tông màu đỏ, hồng, tím kết hợp với màu xanh, tránh dùng những màu đen, xanh biển sẫm.

- Nếu gia chủ thuộc mạng Thổ: nên thì bạn nên chọn tông màu vàng đất, màu nâu kết hợp với tông màu hồng, đỏ, tím, nên tránh sử dụng đá ốp tường màu xanh.

cach lua chon tam op tuong pvc van da theo phong thuy 3

Bạn đang có nhu cầu tấm ốp tường vân gỗ, đang phân vân nó có phù hợp với ngân sách của bạn hay không? Và đang cần tham khảo thêm? Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé. Mỗi thiết kế tại Nội thất Phúc Khang sau khi được thi công lắp đặt đều có vẻ đẹp trang trọng, ấm áp. Đến Nội thất Phúc Khang là bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho công trình của mình:

- Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi lúc.

- Đảm bảo hàng chất lượng, nhập khẩu.

- Đảm bảo thi công nhanh chóng, hoàn thiện đẹp như ý.

- Giá cả thấp nhất thị trường TP HCM.

- Luôn có nhiều mẫu mã sẵn sàn cho khách lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHÚC KHANG

Địa chỉ: 435/53 Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0912535647

Email: tamoptuongpvc@gmail.com

Website: tamoptuongpvc.com

Tags : tam op tuong PVC tấm ốp tường PVC vân đá

Gửi bình luận

Bình luận