/> Nâng tầm đẳng cấp cho Trung tâm hội nghị tiệc cưới bằng Tấm ốp tường P | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHÚC KHANG

Nâng tầm đẳng cấp cho Trung tâm hội nghị tiệc cưới bằng Tấm ốp tường PVC vân đá

09/3/2021 My Dung 0 Bình luận
Nâng tầm đẳng cấp cho Trung tâm hội nghị tiệc cưới bằng Tấm ốp tường PVC vân đá

Tấm nhựa PVC vân đá hay còn gọi là tấm nhựa giả đá, tấm PVC vân đá, đá hoa cương PVC là một loại vật liệu mới, chuyên ốp tường và ốp trần, nổi bật cho ngành trang trí nội thất với rất nhiều màu sắc như vân đá cẩm thạch tự nhiên. Tấm nhựa vân đá đã được sử dụng ở nhiều nước như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc… trong rất nhiều ứng dụng nội thất và ngoại thất.

Đối với chủ đầu tư của các Trung tâm hội nghị tiệc cưới thì cũng đã ý thức được điều này, nên việc bạn nhìn thấy những trung tâm tiệc cưới được trang trí nội thất bằng tấm ốp tường PVC giả đá cũng không phải hiếm.

tam op tuong PVC van da

Thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho bất kỳ không gian nơi nào  thu hút được sự chú ý của nhiều người. Và, cũng là yếu tố lôi kéo được nhiều khách hàng trong nhiều loại hoạt động kinh doanh. Ngoài ra nó cũng là yếu tố quan trọng để giúp các chủ kinh doanh cạnh tranh với nhau trong thời buổi hiện nay. Vì vậy, mà các nhà hàng, quán bar, khách sạn,…, luôn đặc biệt chú ý tới vấn đề này.

tam op tuong PVC van da 6

Nói đến chất lượng, độ bền của sản phẩm. Khi bạn sử dụng nhựa giả đá ốp tường, hay ốp trần nhà thì độ bền sử dụng lên đến 15 -20 năm trong môi trường hoàn hảo. Nếu so sánh với đá tự nhiên, đá thật như đá granite thì khả năng chiệu lực không bằng rồi. Do đó, bạn cần nên lưu ý khi dùng tấm nhựa PVC giả đá chỉ nên ứng dụng trên các vị trí tường như kệ tivi, sảnh tiếp khách, sảnh nhà hàng, khách sạn,... Nên tránh dùng ở các vị trí như lót sàn nhà, chắn tường bếp,… ở các vị trí này bạn nên dùng đá thật để trang trí thì sẽ an toàn hơn.

tam op tuong PVC van da 3

tam op tuong PVC van da 1

Nội thất Phúc Khang tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu thi công ốp tấm pvc vân đá, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và hoàn thiện thi công hệ trần, vách tivi, cột, chân tường…cho tất các công trình từ nhà dân, chung cư, nhà hàng, khách sạn, hội trường, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…với đội ngũ thi công giỏi và có chuyên môn về dòng sản phẩm nhựa giả đá.

Liên Hệ Công Ty TNHH Thương mại Nội thất Phúc Khang

Văn Phòng: 435/53 Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh|  Tel: 0912.5356.47(Zalo) | Email: tamoptuongpvc@gmail.com

Gửi bình luận

Bình luận