/> Nội thất Phúc Khang tư vấn chọn tấm ốp tường PVC cao cấp cho công trìn | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHÚC KHANG

Nội thất Phúc Khang tư vấn chọn tấm ốp tường PVC cao cấp cho công trình

05/2/2021 My Dung 0 Bình luận
Nội thất Phúc Khang tư vấn chọn tấm ốp tường PVC cao cấp cho công trình

Tấm ốp tường PVC cao cấp là sản phẩm hoàn hảo thay thế cho các vật liệu ốp tường thông thường. Trước sự đa dạng về chủng loại thì việc lựa chọn sản phẩm chất lượng với giả cả phải chăng không phải dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên cân nhắc 4 yếu tố cơ bản dưới đây: Ngân sách – khả năng chống ẩm – phong cách – chi phí để lựa chọn tấm ốp tường PVC cho phù hợp.

Nguồn ngân sách của bạn như thế nào?

Dựa vào nguồn vốn hiện có, bạn sẽ quyết định có đầu tư vào công trình của mình hay không? Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm với chất lượng và giá cả khác nhau. Sự khác biệt đó thể hiện ở các đặc điểm về thiết kế, màu sắc, tỉ lệ nhựa – gỗ, công đoạn lắp đặt, thi công, …. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm không cần bảo trì kĩ lưỡng với mức chi phí thấp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của mình.

Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng những tấm nhựa ốp tường PVC cao cấp với chi phí cao nhưng có độ bền và thẩm mỹ vượt trội.

tam op tuong pvc cao cap

Tấm ốp tường PVC có khả năng chống ẩm, kháng nước không?

Đối với vị trí tường, vấn đề ẩm mốc thường xuyên làm đau đầu gia chủ cũng như nhà đầu tư xây dựng công trình. Bởi điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam nên khả năng tường bị nồm ẩm, toát mồ hôi thường xuyên xảy ra, thậm chí ở cả các chung cư cao cấp. Do vậy, sản phẩm ốp tường hoàn hảo phải khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Với cấu tạo từ những hạt nhựa tinh khiết, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm tấm ốp tường PVC cao cấp được đánh giá là giải pháp tối ưu cho những bức tường ẩm mốc, ố vàng, nứt nẻ. Chúng không những bảo vệ cho tường mà còn là cách trang trí cho những bức tường vốn trống trải, đơn điệu trở nên sinh động, hấp dẫn.

Bạn có quan tâm đến phong cách mà sản phẩm đem lại?

Với màu sắc đa dạng, bề mặt được trang trí hoa văn đạt đến độ tinh sảo, sản phẩm có độ chân thật không khác gì gỗ, đá tự nhiên. Nếu bạn không phải là dân chuyên trong nghề thì bạn sẽ không tài nào phân biệt được đâu là ốp tường nhựa và đâu là ốp tường đá.

tam op tuong pvc cao cap 2

Khi lựa chọn sản phẩm bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong cách. Đó là, màu sắc, hoạ tiết trên sản phẩm có phù hợp với đồ nội thất, sàn, trần và phong cách chung của tổng thể ngôi nhà hay không? Bạn nên kết hợp chúng theo cùng một tông màu. Đôi khi cũng có thể sử dụng màu tương phản để làm nổi bật song bạn cần sự tư vấn của chuyên gia để tránh làm cho không gian của mình trở nên rối mắt, không có sự thống nhất.

Chi phí lắp đặt tấm ốp tường PVC như thế nào?

Nhìn chung, với nhiều ưu điểm vượt trội, vật liệu nhựa ốp tường cao cấp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí từ giá thành sản phẩm đến vận chuyển, thi công. Song chi phí này không hoàn toàn giống nhau giữa các đơn vị. Do đó, bạn cần tham khảo bảng giá này để có quyết định đúng đắn giúp tiết kiệm tài chính.

Chi phí lắp đặt rẻ cũng phải đi kèm với chất lượng. Bạn cũng nên quan tâm đến cách đơn vị thi công xử lí bức tường của mình như thế nào? Bởi việc thi công không cẩn thận sẽ khiến bề mặt nhanh xuống cấp, hỏng hóc và không tận dụng hết được những ưu điểm mà loại vật liệu này mang lại.

tam op tuong pvc cao cap 3

Ví dụ, nếu tường nhà bạn đã lâu ngày và có hiện tượng ẩm mốc thì cần phải có phương án xử lí ẩm mốc trước khi lắp ghép. Thêm nữa, việc ốp nhựa không thể thi công trực tiếp trên bề mặt tường mà cần một hệ thống khung.Những yếu tố tuy nhỏ này nhưng cũng quyết định đến chi phí lắp đặt. Vậy khi tìm hiểu một đơn vị bất kì nào bạn cũng yêu cầu báo đơn giá và cách thức thi công để có thể yên tâm lựa chọn.

Hy vọng với những tư vấn trên, bạn đã có những thông tin cơ bản để lựa chọn nhựa ốp tường cao cấp cho công trình của mình. Chúc bạn sớm tìm được một thương hiệu uy tín và có một công trình lí tưởng.

Tags : tam op tuong PVC tam op tuong pvc cao cap

Gửi bình luận

Bình luận