/> Tấm nhựa ốp tường chống ẩm và những điều bạn chưa biết | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHÚC KHANG

Tấm nhựa ốp tường chống ẩm và những điều bạn chưa biết

24/9/2020 Phuc Khang 0 Bình luận
Tấm nhựa ốp tường chống ẩm và những điều bạn chưa biết

Thời gian gần đây, chúng ta đã nghe nhiều hơn về tấm nhựa ốp tường – vật liệu trang trí hiện đại đang ngày càng thịnh hành. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến tấm nhựa ốp tường chống ẩm. Có thể nói, từ những đặc điểm siêu việt loại vật liệu này có khả năng sẽ thay thế vật liệu truyền thống trong tương lai. Về cả thẩm mỹ hay đặc tính sử dụng, độ bền,… tấm nhựa ốp tường chống ẩm đều được lòng các gia chủ. Bạn chưa thực sự hiểu biết về loại vật liệu mới mẻ này? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Bạn đã biết gì về tấm nhựa ốp tường chống ẩm?

  1. Tại sao lại gọi là tấm nhựa ốp tường chống ẩm?

Trên thực tế, bản chất của các tấm nhựa ốp tường chính là 100% nhựa PVC nguyên sinh. Thành phần này có đặc tính nổi bật nhất chính là chống thấm nước, chống ẩm mốc.

Xem thêm bài viết: Lý do nên chọn tấm nhựa giả gỗ ốp tường trong thi công nhà cửa

Đặc biệt là sự góp mặt của các chất phụ gia phối trộn thành lớp lót đế tạo vách ngăn bên trong cùng lý tưởng chống ẩm mốc tấn công từ bên trong. Đó là lý do loại vật liệu này được các khách hàng biết đến với các tên tấm nhựa ốp tường chống ẩm.

Tấm nhựa ốp tường chống ẩm có bản chất là nhựa PVC nguyên sinh

  1. Điểm qua ưu điểm sử dụng của tấm nhựa ốp tường chống ẩm

Đầu tiên, phải bàn về đặc tính chống ẩm “siêu đỉnh” của loại vật liệu này, chống nước xâm nhập vào kết cấu bên trong. Từ đó, khi sử dụng nhựa chống ẩm ốp tường có thể ngăn ẩm mốc, thân thiện môi trường và an toàn sức khỏe con người.

Thứ hai, về mặt thẩm mỹ, tấm nhựa ốp tường chống ẩm bao gồm 2 tấm nhựa PVC gối lên nhau, bên ngoài sẽ được phủ thêm lớp họa tiết. Chính vì điều đó các nhà sản xuất luôn cung cấp đủ các mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng chủ đầu tư.

Tùy vào không gian ngôi nhà hay hàng quán dịch vụ, bạn có thể lên ý tưởng thiết kế trang trí nhựa ốp tường khác nhau tạo vẻ đẹp ấn tượng nhất.

Thứ ba, các tấm nhựa ốp tường thường có trọng lượng rất nhẹ nên thuận tiện di chuyển, thi công nhanh, chi phí thi công và chi phí cho vật tư cũng khá mềm. Đó cũng là lý do mà khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính khi chọn thi công vật liệu này.

Cuối cùng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, tấm nhựa ốp tường chống ẩm có khả năng chống nước cao nên thường sẽ có độ bền màu cao. Hơn nữa, khi vệ sinh lau chùi chỉ cần dùng khăn mềm lau nhẹ là đã có thể xóa tan đi mọi vết bẩn trên tường.

Thậm chí, ngay cả khi muốn thay đổi không gian bằng các mẫu thiết kế mới thì việc thay thế ốp tường bằng nhựa cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tấm nhựa ốp tường chống ẩm đa dạng về mẫu mã

  1. Ứng dụng của tấm nhựa ốp tường chống ẩm

Cho đến nay, các ngôi nhà trang trí bằng tấm nhựa ốp tường chống ẩm vẫn chưa phổ biến. Thế nhưng loại vật liệu này lại được ứng dụng ở nhiều loại hình thi công khác vô cùng thích hợp:

  • Các kho hàng bảo quản đồ lạnh
  • Khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh trong gia đình
  • Sân vườn có tiểu cảnh thác nước, hòn non bộ
  • Các phòng xông hơi

Nếu bạn thi công nhà tại nơi có độ ẩm môi trường cao thì sử dụng tấm nhựa ốp tường chống ẩm cũng là một ý tưởng hoàn hảo.

Tấm nhựa ốp tường chống ẩm thích hợp với không gian có độ ẩm cao

Mua tấm nhựa ốp tường chống ẩm ở đâu?

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết hơn về tấm nhựa ốp tường chống ẩm, có thể bạn sẽ có ý tưởng sử dụng vật liệu này trang trí cho ngôi nhà của mình. Lúc này, bạn sẽ cần đến một số đề xuất về điểm cung cấp nhựa ốp tường uy tín, giá thành mềm.

Tại Sài Gòn, nhiều khách hàng lựa chọn mua tấm nhựa ốp tường chống ẩm tại Phúc Khang. Đây là công ty hàng đầu hiện nay về mảng cung cấp vật tư xây dựng hiện đại với giá thành phải chăng.

Trước khi đến với Phúc Khang, hãy xác định rõ nhu cầu và sở thích của mình để lựa chọn các loại vật liệu thi công tốt và phù hợp nhất nhé!

Tags : tấm nhựa ốp tường chống ẩm

Gửi bình luận

Bình luận