/> Tấm ốp tường PVC vân đá - Giải pháp khắc phục tường nhà bị bẩn | CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHÚC KHANG

Tấm ốp tường PVC vân đá - Giải pháp khắc phục tường nhà bị bẩn

29/1/2021 My Dung 0 Bình luận
Tấm ốp tường PVC vân đá - Giải pháp khắc phục tường nhà bị bẩn

Bức tường nhà bạn sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện rất nhiều vết bẩn không những làm mast đi nét đẹp của bức tường mà còn mất thẩm mỹ cả ngôi nhà của bạn. Làm thế nào để khắc phục được trường hợp này, sử dụng tấm ốp tường PVC vân đá là một giải pháp giúp bức tường nhà bạn hạn chế vết bẩn, sang bóng và dễ lau chùi.

Nội thất Phúc Khang xin tư vấn và hướng dẫn để làm cho bức tường nhà bạn sạch, đẹp, nhẫn mịn hơn cả ban đầu với nguyên nhân bị bẩn và cách khắc phục nguyên nhân đó.

Nguyên nhân 1: Bụi bẩn

Bụi bẩn bám vào tường là nguyên nhaan không thể tránh khỏi sau một thời gian sử dụng ngôi nhà của bạn.

 • Dùng khăn sạch lau chùi chưa hẳn đã sạch, đôi khi còn hoen ố thêm
 • Sử dụng tấm ốp tường PVC vân đá: Bụi bẩn khó bám và dễ lau chùi vì lớp thứ 4 của tấm ốp tường PVC vân đá có lớp UV rất cứng, bóng nhẵn không lo trầy xước.

tam op tuong pvc van da

Nguyên nhân 2: Vết bút chì, màu vẽ

Sự táy máy và nghịch ngợm của con nhỏ trong gia đình không tránh khỏi bức tường bị vẽ nghệch ngoạch bởi bút chì, sáp màu, bút dạn vì bức tường là thế giới dễ khám phá và thử nghiệm của trẻ thơ.

 • Dùng khăn sạch lau chùi chưa hẳn đã hết, đôi khi còn nhòe thêm
 • Chà sát, cọ rửa bằng hóa chất làm bong tróc lớp vôi màu hoặc bị bạc, phai màu nguyên thủy của nó
 • Sử dụng tấm ốp tường PVC vân đá: dễ lau chùi vì lớp thứ 4 của tấm ốp tường PVC vân đá có lớp UV rất cứng, bóng nhẵn tha hồ cho các bé nghịch.

tam op tuong pvc van da 2

Nguyên nhân 3: Vết bùn đất

Vết bùn đất trên tường đặc biệt là ở các vùng nông thôn là chuyện phải đối mặt hằng ngày do chủ quan hay khách quan mang lại bám trên tường nhà bạn.

 • Dùng dao cạo nhẹ để phần bùn đất này tróc đi. Sau đó, dung khăn ướt cho thật mạnh vùng bùn đất còn sót lại (rất có thể sau đó, màu tường không còn tươi mới như ban đầu).
 • Sử dụng tấm ốp tường PVC vân đá: bùn đất khó bám, nếu bị bám rất dễ lau chùi và bóng nhẵn như mới.

Nguyên nhân 4: Dầu mỡ, thức ăn

Dầu mỡ, thức ăn bám trên vách tường gần bếp là hiện tượng thường xuyên xảy ra là nỗi lo, ám ảnh của nhiều chị em nội trợ.

 • Dùng khăn ướt, tẩm xầ phòng pha loãng và lau chùi nhẹ nhàng (chưa hẳn đã hết, rất có thể sau đó, màu tường không còn tươi mới như ban đầu).
 • Sử dụng tấm ốp tường PVC vân đá: Dùng khăn ướt, tẩm xầ phòng pha loãng và lau chùi nhẹ nhàng, càng chùi rửa sớm càng tốt, bóng nhẵn như mới.

tam op tuong pvc van da 3

Nguyên nhân 5: Vết đen ố vàng

Vị trí cạnh vách tường nơi cửa ra vào hoặc bậc cấp, cầu thang lên xuống, thói quen vịnh tay, tựa vào tường của các thành viên trong gia đình có thể gay ra những vết đen bẩn bám dai.

 • Nhiều người sử dụng kem đánh rang chà nhẹ nhàng qua vết ố đen, để lại một vài phút sau, sau đó lau sạch bằng vải mềm, ẩm (chưa hẳn đã hết, rất có thể sau đó, màu tường không còn tươi mới như ban đầu).
 • Sử dụng tấm ốp tường PVC vân đá: Dùng khăn ướt, tẩm xầ phòng pha loãng và lau chùi nhẹ nhàng, bóng nhẵn như mới.

Nguyên nhân 6: Nấm mốc

Các mảng tường nhà bạn lâu ngày sẽ xuất hiện các vết loang lổ đen xỉn, nhất là vào các ngày mưa gây mất thẩm mỹ chính là do nấm mốc hình thành và phát triển dần làm bức tường trở nên hoen ố. Độ ẩm là nguyên nhân tạo môi trường cho nấm mốc phát triển.

 • Nhiều người sử dụng nước giấm trắng xịt lên tường bị nấm mốc, vừa xịt vừa lau sạch (Chưa tiêu diệt được nấm mốc triệt để, chỉ là phương án tạm thời.
 • Sử dụng tấm ốp tường PVC vân đá: Xử lý phần nấm mốc bám tường như trên rồi ốp tấm nhựa PVC vân đá để ngăn cản cơ hội nấm mốc phát triển bám trên tường, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và không cho cơ hội nấm mốc phát triển.

tam op tuong pvc van da 4

Hãy kiểm tra xem vách tường nhà bạn bị bẩn chưa và bị bẩn do nguyên nhân nào? Cho dù là bị bẩn hay chưa bị bẩn thì bạn đã có giải pháp áp dụng phòng chống và xử lý chưa? Hiện nay, giải pháp phòng chống và xử lý bẩn tường được nhiều người áp dụng nhất là sử dụng tấm ốp tường PVC vân đá. Tấm ốp tường PVC vân đá là vật liệu đang được thịnh hành nhất thị trường trang trí nội thất nhiều năm qua.

Mọi thông tin về sản phẩm hoặc bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty ty TNHH Thương mại Nội thất Phúc Khang

Văn Phòng: 435/53 Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh|  Tel: 0912.5356.47 (Zalo) | Email: tamoptuongpvc@gmail.com

Gửi bình luận

Bình luận